ต่อประกันภัย เพียงให้เราดูแลประกันภัยรถยนต์ให้คุณ

เพียงให้เราดูแล.. ประกันภัยรถยนต์ให้คุณ เท่านี้ เรื่องประกันภัย ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

เพื่อให้การประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องง่าย สะดวก และรวดเร็ว โตโยต้า ลีสซิ่ง จึงได้มอบหมายให้ “บริษัท โตโยต้า อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด” ซึ่งเป็นบริษัทในเครือโตโยต้า ลีสซิ่ง ที่ประกอบธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยเป็นผู้ให้บริการ ตลอดจนให้คำปรึกษา แนะนำ ประสานงาน และติดต่อทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทประกันภัยชั้นนำแก่ลูกค้าของโตโยต้า ลีสซิ่ง

ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2551 เป็นต้นไป

หากท่านมีความประสงค์ที่จะทำประกันภัย หรือต่ออายุประกันภัยรถยนต์โตโยต้า ท่านสามารถติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ลูกค้าสัมพันธ์ โตโยต้า อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์

 • 0-2660-5999

 • หรือติดต่อฝ่ายขายโดยตรงที่0-2660-5931-87

เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มลูกค้าของโตโยต้า

โตโยต้า ลีสซิ่ง จึงได้มอบความไว้วางใจให้ บริษัท โตโยต้า อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด (TIB) ซึ่งเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของกลุ่มโตโยต้า เป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์แก่ลูกค้าของเรา เนื่องจาก TIB เป็นบริษัทธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัย ที่ให้บริการด้านประกันภัยอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนและช่วยอำนวยความสะดวกในการต่ออายุประกันภัยรถยนต์ การประสานงานให้บริการด้านสินไหมทดแทน นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และระบบการบริหารการจัดการที่ทันสมัยถูกต้อง แม่นยำ (Computerized Management System)

มั่นใจในความมั่นคง…

TIB เป็นบริษัทหนึ่งในสมาชิกครอบครัวโตโยต้าของเรา ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับการบริการมาตรฐานระดับมืออาชีพ ทั้งยังสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันภัย ด้วยช่องทางต่างๆ ที่มีให้เลือกมากกว่า 10 ช่องทางอีกด้วย (ดูรายละเอียด > ช่องทางการชำระเงิน)

***โปรดตรวจสอบความถูกต้องของชื่อบัญชี "บริษัท โตโยต้า อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด" ทุกครั้งก่อนหรือภายหลังจากชำระค่าเบี้ยประกันภัย เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารถยนต์ของท่านจะได้รับความคุ้มครอง และได้รับการบริการที่ดีมีคุณภาพจากโตโยต้า***

มั่นใจในความเหนือระดับ... เอกสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวสำหรับลูกค้ารถยนต์โตโยต้าเท่านั้น

บริษัทโตโยต้า อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด เป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยเพียงแห่งเดียว ที่สามารถนำเสนอแผนประกันภัยรถยนต์พิเศษ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้าโตโยต้าเท่านั้น นั่นก็คือ "ประกันภัยชั้น 1 TOYOTA CARE" ซึ่งเป็นโครงการจัดทำร่วมกับจัดทำร่วมกับบริษัทประกันภัยชั้นนำทั้ง 9 แห่งคือ

สิทธิประโยชน์แห่งความมั่นใจกับประกันภัยชั้น 1 TOYOTA CARE

 • สามารถเข้าซ่อมได้ที่ศูนย์ ซ่อมตัวถังและสี (BP Shop) ของโตโยต้าทั่วประเทศ

 • รับประกันคุณภาพ งานซ่อมสูงสุด 12 เดือน

 • การรับประกันภัยสูงสุด ต่อเนื่อง 5 ปี

 • อะไหล่แท้จากโตโยต้า

 • บริการรถลากกรณีเกิดอุบัติเหตุ ตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่เกิน 20% ของค่าซ่อม ขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละบริษัทประกันภัย ที่เข้าร่วมโครงการ)

 • บริการรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Roadside Service) (เงื่อนไขตามที่โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย กำหนด)

บริษัท โตโยต้า อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด

123 อาคารซันทาวเวอร์ส บี ชั้น 26 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

 • โทรศัพท์ 0-2660-5900
 • โทรสาร 0-2660-5931-87
 • ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 0-2660-5999

"โปรดระวังการแอบอ้างโดยบุคคลอื่นว่าเป็นบุคคลากรของบริษัทฯ ทั้งนี้ขอให้ท่านติดต่อผ่านบริษัทฯ ตามหมายเลขโทรศัพท์ข้างบนและชำระเบี้ยประกันภัยโดยตรงกับบริษัทฯ เท่านั้น รายละเอียดเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใดๆ และค่าใช้จ่ายตามที่ได้จ่ายไปจริงของการผ่อนเบี้ยประกันภัย"