กิจกรรมความดีล่าสุด พิมพ์หน้านี้


โตโยต้า ลีสซิ่ง เดินหน้ามอบความสุขให้สังคม ปรับปรุงโรงเรียนตชด. – ช่วยเหลือสถานสงเคราะห์เด็ก

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณนพรัตน์ พลโกษฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ดูแลฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์และรับผิดชอบองค์กรต่อสังคม นำเหล่าพนักงานจิตอาสากว่า 30 ชีวิตเดินทางไปยังโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านท่ากุ่ม อำเภอเมือง จังหวัดตราด โดยมี พ.ต.ต.สุภาพ จันทร์แก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนให้การต้อนรับ ซึ่งการเดินทางของเหล่าพนักงานจิตอาสาในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายคือการปรับปรุงสภาพแวดล้อมของโรงเรียนด้วยการทาสีห้องน้ำ โรงเรือนเลี้ยงเป็ด ไก่ เล้าหมู ตลอดจนนำเตียงนอนพยาบาล ยาสามัญประจำบ้าน และอุปกรณ์การเรียนไปมอบให้กับโรงเรียนเพื่อส่งต่อให้กับเด็กๆ นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมจากคุณยงสิน ยุวธานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้า นครชลบุรี จำกัด โดยได้ร่วมบริจาคคอมพิวเตอร์มือสอง และข้าวรัชมงคล พร้อมทั้งยังเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องโรงเรียน ตชด.บ้านท่ากุ่มอีกด้วย

ขณะเดียวกัน โตโยต้า ลีสซิ่ง ยังส่งมอบน้ำใจให้กับสถานสงเคราะห์เด็กบ้านสงขลา ตำบลพะวง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา งานนี้นำโดยคุณชัชวาลย์ โศภิษฐ์สกุลวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนการขายและการตลาด ได้นำสิ่งของ เครื่องใช้ที่จำเป็นสำหรับเด็ก อาทิ นมผง ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และเงินช่วยเหลือซึ่งส่วนหนึ่งได้มาจากการเปิดรับบริจาคจากพนักงานภายในองค์กรทั้งโตโยต้า ลีสซิ่ง และโตโยต้า อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ ร่วมกับเงินบริจาคจากทางบริษัทฯ ในการจัดซื้อสิ่งของดังกล่าว

ทั้งนี้  โตโยต้า ลีสซิ่งฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าองค์กรของเราจะเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างและขับเคลื่อนความสุขให้กับทุกภาคส่วนในสังคมได้อย่างยั่งยืน

 

 

 

 คำนวณค่างวด

ช่องสำหรับคำนวณหาค่างวดต่อเดือน
(เงินดาวน์เป็นบาท)
บาท
บาท
หรือ
%
เดือน
** โปรแกรมคำนวณนี้ใช้เพื่อประกอบการ
ตัดสินใจเบื้องต้นเท่านั้น ไม่ถือเป็นส่วนหนึ่งของการขอสินเชื่อ หรือเอกสารประกอบสัญญาได้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร