กิจกรรมความดีล่าสุด พิมพ์หน้านี้


โตโยต้า ลีสซิ่ง เคียงข้างพี่น้องชาวใต้ มอบสิ่งของอุปโภคบริโภค ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

จากเหตุการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ 12 จังหวัดทางภาคใต้ของประเทศไทยตั้งแต่ปลายปี 2559 จนถึงปัจจุบัน ได้สร้างความเสียหายทั้งต่อชีวิต และทรัพย์สินของพี่น้องชาวใต้ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้ร่วมกับโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ ส่งมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องชาวใต้ผู้ได้รับผลกระทบในครั้งนี้

โดยเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ตัวแทนจาก บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณสุทธิรักษ์ ธรรมนูญรักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมคณะ เดินทางไปยังศูนย์ศึกษาการพัฒนาพิกุลทองอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดนราธิวาส เพื่อส่งมอบสิ่งของบรรเทาสาธารณะภัย อันได้แก่ น้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง และชุดยาปฐมพยาบาล จำนวน 1,200 ชุด รวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท ให้กับศูนย์ฯ โดยมีคุณสายหยุด เพ็ชรสุข ผู้อำนวยการศูนย์ฯ เป็นผู้รับมอบ อีกทั้งได้รับการสนับสนุนเรื่องการขนส่งและกระจายสิ่งของบรรเทาสาธารณะภัยให้ถึงมือพี่น้องผู้ประสบภัย จากกองทัพบก และหน่วยนาวิกโยธิน กองทัพเรืออีกด้วย

นอกจากนี้ทางคณะยังได้เดินทางไปมอบสิ่งของข้างต้น ให้กับชาวบ้านผู้ประสบภัยที่ บ้านโคกสะตอ หมู่ที่ 7 ตำบลสุไหงปาดี และถวายสิ่งของอุปโภคบริโภคต่างๆ ให้กับท่านเจ้าคณะจังหวัดนราธิวาส และท่านเจ้าคณะอำเภอทั้ง 13 อำเภอในจังหวัดนราธิวาส ที่วัดประชุมชลธารา อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาสอีกด้วย

โตโยต้า ลีสซิ่ง ขอเคียงข้างและเป็นกำลังใจให้พี่น้องผู้ประสบอุทกภัย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์น้ำท่วมในครั้งนี้จะคลี่คลาย และกลับสู่สภาวะปกติในเร็ววัน

 

 

 

 คำนวณค่างวด

ช่องสำหรับคำนวณหาค่างวดต่อเดือน
(เงินดาวน์เป็นบาท)
บาท
บาท
หรือ
%
เดือน
** โปรแกรมคำนวณนี้ใช้เพื่อประกอบการ
ตัดสินใจเบื้องต้นเท่านั้น ไม่ถือเป็นส่วนหนึ่งของการขอสินเชื่อ หรือเอกสารประกอบสัญญาได้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร